Central Retail tại Việt Nam trao 500 phần quà cho người dân vùng lũ Hương Trà.

Nhằm góp phần chung tay cùng cả nước hỗ trợ bà con miền Trung, ngày 13/10, đoàn công tác của siêu thị Big C Huế (Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành trao tặng 500 phần quà đến bà con phường Hương Văn, phường Hương Xuân và xã Hương Toàn (thuộc thị xã Hương Trà). Đây là 3 địa phương đang bị ngập lụt sâu, chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ này.

CTĐ TT Huế tiếp nhận 500 phần quà cho người dân vùng lũ từ Big C

Vượt qua mưa lũ, đoàn đã đến thăm hỏi và trao tận tay các phần quà cho người dân, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm: nước suối, nước mắm, mì gói, xúc xích, bánh &sữa các loại....

Cán bộ Hội CTĐ cùng nhân viên Big C vận chuyển hàng cứu trợ tới bà con vùng lũ Hương Trà

Central Retail tại Việt Nam hy vọng hoạt hộng hỗ trợ khẩn cấp cho tỉnh Thừa Thiên – Huế với 500 phần quà, do các nhân viên Big C Huế thực hiện, sẽ góp một phần nhỏ chung tay cùng đồng bào vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, và từng bước ổn định cuộc sống” Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam chia sẻ.

Trao tận tay những phần quà cho người dân

Thay mặt cho người dân, Ông Trần Lưu Đức - Chủ tịch UBND phường Hương Xuân đã gửi lời cảm ơn đến Siêu thị Big C Huế và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã kịp thời cứu trợ giúp người dân vượt qua khó khăn.

Tường Vi


Tin tức liên quan khác