Chung tay giúp đỡ hoàn cảnh hết sức thương tâm

Xin cả nhà chung tay giúp đỡ hoàn cảnh hết sức thương tâm ! Hoàn cảnh của Chị Trương Thị Lãnh, tại thôn Trằm Ngang, xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hai vợ chồng già vừa đau ốm, lại phải nuôi 3 đứa cháu nhỏ mồ côi..., là hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn, không có nhà ở, phải dẫn con bôn ba làm thuê làm mướn khắp nơi. Nhưng nay, chồng chị là anh Lê Văn Phượng(sinh năm 1966)không may mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền điều trị nên đã  qua đời ! Khó khăn chồng chất khó khăn, vợ mất chồng, những đứa trẻ mồ côi nay lại thêm nỗi đau mất ông, hiện tại, gia đình không có khả năng lo hậu sự.

Trước hoàn cảnh quá thương tâm, Hội CTĐ xã Quảng Thái xin đứng ra kêu goị chung tay chia sẻ của tất cả các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho gia đình để lo hậu sự , cũng như giúp đỡ các cháu phần nào để các cháu có thể tiếp tục được đến trường!
>> Mọi sự chia sẻ xin gửi về :
Số TK 4003205176192
Trần Thị Bích Trâm, Ngân hàng Agribank Quảng Điền
(Chủ tịch hội CTĐ xã Quảng Thái)
Số điện thoại liên hệ : 0389937170(Trâm)
                                    0377539443(Hoài Thương, con gái của Chị Lãnh)
Hoặc có thể giúp đỡ trực tiếp tại địa chỉ: Thôn Trằm Ngang, xã Quảng Thái , Huyện Quảng Điền, TTH
Thay mặt gia đình, xin chân thành cảm ơn!

Bích Trâm