Công ty cổ phần FPT hỗ trợ 100 suất học bổng và quà tết cho học sinh nghèo, khuyết tật học giỏi tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện công tác an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngày 10/1/2020, được sự tài trợ của Công ty cổ phần  FPT, Quỹ Bảo trợ trẻ em - thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mô côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao quà và học bổng cho 100 học sinh khuyết tật trên địa bàn của tỉnh. Mỗi suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng tiền mặt và quà tết. Tổng giá trị trên 120 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty cổ phần FPT và Quỹ Bảo trợ trẻ em thực hiện hàng năm với mục đích chia sẻ và chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống đến các em học sinh nghèo,  khuyết tật, nhằm động viên tinh thần, giúp các em nhỏ thiệt thòi được hòa nhập với cộng đồng, tiếp thêm động lực vươn lên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ngày cập nhật 10/01/2020
Xuân Trường