Công ty nước giải khát CocaCola chung tay vì cộng đồng chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Măt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, Bộ Thông tin Truyền thông và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Sáng ngày 27/4/2020, Công ty nước giải khát CocaCola đã tiến hành trao tặng 500 bộ áo quần bảo hộ y tế cho Sở Y tế Thừa Thiên Huế thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh (CTĐ). Bộ bảo hộ y tế bao gồm mũ, kính, khẩu trang, áo quần, ủng. Tổng trị giá của 500 bộ này là trên 100 triệu đồng.

Được biết trong đợt chống dịch Covid -19 này, các cấp Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các đối tượng khó khăn như bệnh nhân nghèo, những người bị cách ly; vận động cán bộ nhân dân hiến máu tình nguyện,…tính đến ngày 23/4/2020 trên địa bàn toàn tỉnh đã hỗ trợ trên 300 thùng mỳ tôm, hơn 10 tấn gạo, hàng ngàn suất cơm và trên 4.000 đơn vị máu. Tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Trong thời gian tới Hội CTĐ tỉnh Thừa Thiên Huê tiếp tục kêu gọi cán bộ nhân dân tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện nhằm hưởng ứng lời kêu gọi cũng như giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid -19 này.

Việt Phương - Phó ban CTXH &CSS