Hội chữ thập đỏ huyện Nam Đông trao 1500 khẩu trang y tế cho Trung tâm y tế huyện

Để góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện, ngày 03/05/2021, đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Nam Đông đã đến thăm và tặng 1.500 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch cho Trung tâm y tế huyện.

Trao đổi với đại diện Trung tâm y tế huyện, đồng chí Phan Thị Huê – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Nam Đông đã chia sẻ về những khó khăn vất vả mà cán bộ, y, bác sỹ huyện trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là thực hiện cả nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19.

Hiện nay, Trung tâm y tế huyện Nam Đông vẫn duy trì hoạt động khám và điều trị bệnh cho nhân dân, đồng thời bố trí 1 khu cách ly tập trung đối với các trường hợp có nguy cơ mắc dịch bệnh Covid - 19. Đại diện Trung tâm y tế huyện đã cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của Hội chữ thập đỏ huyện cho công tác phòng chống dịch bệnh, đây là món quà ý nghĩa, kể cả không trong thời điểm có dịch, chống dịch thì cán bộ, y, bác sỹ, bệnh nhân rất cần những chiếc khẩu trangh này phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

CTĐ huyện Nam Đông


Tin tức liên quan khác