Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Điền tổ chức hội nghị trực báo quý 1/2022

Sáng ngày 20/04, Thường trực Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Quảng Điền đã tổ chức hội nghị trực báo quý 1/2022, nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện Công tác Hội và phong trào CTĐ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2022. Tham dự hội nghị có Thường trực huyện hội; Chủ tịch Hội CTĐ các các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các cơ sở Hội đã báo cáo tình hình thực hiện Công tác Hội và phong trào CTĐ trong quý I, đề ra nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022. Đặc biệt các cơ sở Hội thảo luận trao đổi những khó khăn, hạn chế và chia sẻ kinh nghiệm, kiến nghị đề xuất các vấn đề liên quan trong triển khai tổ chức và thực hiện hoạt động.

Thay mặt Thường trực huyện Hội đ/c Phan Thị Phương My đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến phát biểu, đề xuất chính đáng và hợp lý từ Hội cơ sở. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong quý II đó là: Tuyên truyền cho các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tiếp tục Triển khai và thực hiện có hiệu quả công tác vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một chỉ nhân đạo"; vận động Quỹ hoạt động CTĐ; tăng cường các đợt kiểm tra, nắm tình hình hoạt động của cơ sở Hội; tiến hành kiện toàn UVBCH, BTV Hội CTĐ huyện khóa VII, NK 2021-2026....Trên cơ sở đó, Thường trực huyện hội đề nghị Hội cơ sở căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, tình hình thực tiễn và chương trình hoạt động của BCH năm 2022 triển khai tốt các hoạt động mang lại hiệu quả cao.

                                                                                                Phan My – CTĐ huyện Quảng Điền

 


Tin tức liên quan khác