Hội chữ thập đỏ Thành phố Huế tặng 300 suất quà đến với người dân vùng cách ly, phong tỏa

Sáng 19/11/2021, đoàn công tác của Hội chữ Thập đỏ thành phố Huế do đồng chí Nguyễn Phước - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Huế đã đi thăm và tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh tại các phường: Vỹ Dạ, Hương Vinh, Hương Sơ, Thuận Lộc, Phú Hậu và các xã Phú Thanh, Phú Dương.

Do liên tục xuất hiện nhiều ca dương tính với COVID - 19 trong cộng đồng; trước đó thành phố Huế đã tổ chức lực lượng thực hiện cách ly, phong toả tạm thời tại Khu vực Cồn Hến (phường Vỹ Dạ), tổ dân phố La Khê (phường Hương Vinh), thôn Lại Lộc (xã Phú Thanh) và một số khu vực liên quan đến các ca F0.

Tại các nơi đến thăm, Hội chữ Thập đỏ thành phố Huế đã trao tặng 300 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Mì tôm, gạo, dầu  ăn… với tổng trị giá 90 triệu đồng cho người dân là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trong khu cách ly tập trung và khu phong toả tạm thời.

Tổ chức tặng quà cho người dân khó khăn trong khu cách ly tập trung và khu phong toả tạm thời là một trong những hoạt động hưởng ứng Công văn số 400 của Ban Thường vụ Thành ủy Huế và hưởng ứng Thư kêu gọi chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Uỷ ban MTTQVN thành phố Huế.    

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay chia sẻ, hỗ trợ, động viên bà con tại khu vực bị phong tỏa vượt qua khó khăn chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Hoài Phong - CTV


Tin tức liên quan khác