Hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt trao thuyền máy, máy lọc nước, hỗ trợ xây nhà cho đồng bào vùng lũ tỉnh TT Huế

Ngày 27/11, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Lạt đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho người dân trên địa bàn huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt vừa qua. 

Tại đây,  Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Lạt đã trao 5 thuyền máy, 5 bình lọc nước trị giá 122.800.000 đồng và hỗ trợ 50 triệu động kinh phí sửa chữa nhà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Được biết trong đợt này,  Hội Chữ thập đỏ Đà Lạt đã trao 25 chiếc thuyền máy, 25 bộ máy lọc nước cho 25 xã thuộc 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình, hỗ trợ kinh phí sửa chữa 3 căn nhà tại Thừa Thiên - Huế và giúp 6 gia đình hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Bình. Tổng kinh phí của chương trình hơn 700 triệu đồng. 

Thay mặt nhân dân và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế, bà Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch tỉnh Hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC CTĐ TP Đà Lạt, đã quan tâm,chia sẻ với những mất mát, khó khăn của người dân TT Huế nói riêng và miền Trung nói chung. Mong rằng CTĐ TP Đà Lạt tiếp tục chung tay hướng về miền Trung, giúp người dân bị thiệt hại sau bão lũ sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
 
Tường Vi


Tin tức liên quan khác