Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Hai Bà Trưng: Trào quà cho các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ chốt chặn ở Phong Hòa và Phong Bình

Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của đội lực lượng chiến sĩ công an nhân dân (CAND) tham gia phòng chống dịch Covid – 19 tại các chốt

Ngày 29/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trường THPT Hai Bà Trưng đã đến thăm và trao quà cho 2 chốt kiểm dịch tại xã Phong Hòa và Phong Bình, huyện Phong Điền do tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Phong Điền lập nhằm ngăn chặn người từ Quảng Trị vào địa bàn Thừa Thiên Huế bằng đường sông Ô Lâu. Tổng giá trị là 4 triệu đồng.

Những phần quà tuy không nhiều, nhưng đây là tấm lòng, tình cảm của thầy trò trường THPT Hai Bà Trưng gửi đến các lực lượng CAND chống dịch COVID-19 ở tuyến đầu đang ngày đêm vất vả khó khăn với hy vọng các anh chị được bình an.

Lực lượng CAND hai chốt Phong Hòa và Phong Bình có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tất cả các phương tiện đi trên đường bộ, đường sông Ô Lâu từ thượng nguồn về hạ nguồn, không để người từ Quảng Trị và các tỉnh phía Bắc vào địa bàn huyện Phong Điền. Chỉ đạo các địa phương thực hiện nghiêm thông báo 145 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xuân Trường


Tin tức liên quan khác