Hội CTĐ huyện Nam Đông tổ chức trao 50 suất quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Sáng 19/1, tại nhà sinh hoạt cộng đồng huyện Nam Đông, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức chương trình  trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, Hội CTĐ huyện đã trao 50 suất quà tết cho người nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, gia đình chính sách, mỗi suất trị gia 400 nghìn đồng, bao gồm 200 nghìn tiền mặt và phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Tổng giá trị hoạt động là 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí của huyện Hội.

Đây là hoạt động thường niên của hội chữ thập đỏ huyện mỗi khi tết đến xuân về. Qua hoạt động nhân văn này đã thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, góp phần giúp đỡ, động viên các đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón tết Nguyên Đán Tân Sửu trong không khí vui tươi đầm ấm.

Tường Vi