Hội CTĐ huyện Phú Vang trao quà cho Hội viên Hội người mù huyện.

Ngày 12/5/2022, tại Hội trường Hội Người mù huyện Phú Vang, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình trao quà cho các hội viên của Hội Người mù huyện Phú Vang do nhóm thiện nguyện GSfC tài trợ.

  Tham dự chương trình có ông Trần Văn Nhân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo Hội Người mù huyện Phú Vang. Về phía nhà tài trợ GSfC có bác sĩ Đặng Thị Nga và các thành viên đoàn. Nhân dịp này, nhóm thiện nguyện GSfC do bác sĩ Đặng Thị Nga làm trưởng đoàn đã thăm và trao tặng 150 suất quà cho hội viên Hội Người mù huyện Phú Vang với tổng giá trị 37,5 triệu đồng, mỗi suất quà gồm 5 kg gạo và 150.000 đồng tiền mặt. Các suất quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp thêm động lực cho các hội viên Hội người mù vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống

                                                                             

  Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả tuần lễ cao điểm trong Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và đặc biệt là để chào mừng kỷ niệm ngày 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam./.

                                                                                                                                             Hồ Nam


Tin tức liên quan khác