Hội CTĐ Huyện Phú Vang: Trao quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 21/01/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Vang phối hợp với  Ban vận động Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 47 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện, tổng trọ giá hoạt động là 23,5 triệu đồng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội CTĐ tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chăm lo “ Tết vì người nghèo- nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022, tính từ ngày 30/12/2021, cho đến nay Hội CTĐ huyện Phú Vang đã triển khai, tuyên truyền, vận động tối đa các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ 5.238 suất quà để trao tặng cho người nghèo và nạn nhân da cam, người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, được Hội Chữ thập đỏ các cấp duy trì thực hiện hàng năm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng, góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, đồng thời sẽ mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Hồ Nam - Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Vang


Tin tức liên quan khác