Phú Vang: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Sáng ngày 31/08/2022, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phú Đa đã phối hợp với Ban Giám hiệu các Trường Tiểu học Phú Đa 1, Tiểu học Phú Đa 3 tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023 do anh Lê Đức Hiến tài trợ.

Tham dự Chương trình trao quà có đồng chí Lê Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Đa, đại diện lãnh đạo UBND, Hội Chữ thập đỏ thị trấn, Ban Giám hiệu các Trường Tiểu học Phú Đa 1, Tiểu học Phú Đa 3; về phía nhà tài trợ có anh Lê Đức Hiến

Nhân dịp này, anh Lê Đức Hiến đã tặng 92 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Phú Đa 1 (43 suất) và Trường Tiểu học Phú Đa 3 (49 suất) với tổng trị giá 55.200.000 đồng (mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng). Ngoài ra, anh Lê Đức Hiến còn tặng một số cơ sở vật chất (quạt gió) cho Trường Mần non Phú Đa 1 với trị giá 30.000.000 đồng.

Các em học sinh được tặng quà là những tấm gương tiêu biểu, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt được những thành tích học tập xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, được bạn bè và thầy cô giáo yêu quý, tin tưởng.

Việc tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới là hoạt động tiếp sức đến trường hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời động viên và tiếp thêm động lực để các em rèn luyện, phấn đấu và đạt được nhiều kết quả cao hơn trong học tập, rèn luyện./.

                                                                                                                                                       Tin, ảnh: Hồ Nam


Tin tức liên quan khác