Quỹ Trái tim Huế hỗ trợ người dân Phong Điền sau bão

Để cùng chung tay góp sức, hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa bão tại tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 28/9, Quỹ Trái Tim Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền đã đến thăm và trao tặng 10 phần quà cho người dân thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 5 trên địa bàn huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Tại những nơi đến, ngoài trao mỗi hộ gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, đoàn còn ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn các gia đình gặp phải trong cuộc sống, ông La Duy- ở xã Phong Sơn xúc động nói: “ Bão làm nhà tôi bị tốc hết mái tôn, nước mưa làm ướt hết đồ đạc trong nhà. Những ngày sau bão, không có điện, nước, cuộc sống khó khăn lắm, nay nhận được hỗ trợ chúng tôi rất mừng, cảm ơn quý nhà hảo tâm đã quan tâm đến những người nghèo như chúng tôi”.

Chứng kiến hậu quả của cơn bão và những khó khăn của người dân, chị Nguyễn Vy đại diện Quỹ Trái tim Huế chia sẻ : “Bà con đã và đang trải qua nhiều mất mát về vật chất lẫn tinh thần khiến chúng tôi rất quan tâm, đồng cảm. Những phần quà mà Quỹ Trái tim Huế mang đến cho bà con hôm nay tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của rất nhiều người. Mong bà con vượt qua những khó khăn sau bão lũ, sớm ổn định cuộc sống”.

CTĐ huyện Phong Điền


Tin tức liên quan khác