Tập huấn hướng dẫn quy trình lựa chọn đối tượng hưởng lợi.

Ngày 10/7/2020, tại hội trường UBND huyện Nam Đông, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội CTĐ huyện Nam Đông đã tổ chức tập huấn hướng dẫn quy trình lựa chọn đối tượng hưởng lợi thuộc chương trình “Hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do nắng nóng và cháy rừng nhằm nâng cao sức khỏe phòng ngừa dịch bệnh Covid 19” cho 30 cán bộ Hội CTĐ xã, trưởng thôn, mặt trận thôn của 3 xã Thượng Long, Thượng Nhật, Hương Hữu (huyện Nam Đông).

Trong vòng 1 ngày, các học viên được nghe cán bộ Tỉnh Hội tập huấn các kiến thức như: Hướng dẫn xét chọn đối tượng hưởng lợi từ chương trình “Hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do nắng nóng và cháy rừng nâng cao sức khỏe phòng ngừa dịch bệnh Covid 19” và quy trình biểu mẫu để cấp phát tiền mặt cho dân.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực và trang bị kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ cơ sở và đội ngũ Hội Chữ thập đỏ các cấp để triển khai hiệu quả các chương trình cứu trợ tiền mặt trong cứu trợ khẩn cấp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do nắng nóng và cháy rừng nhằm nâng cao sức khỏe phòng ngừa dịch bệnh Covid 19.

Tường Vi - Ban Tổ chức