Tuổi trẻ TP Long Khánh trao 280 suất quà cho người dân vùng lũ ở TT Huế

Trong 02 ngày 14-15/10, Tuổi trẻ TP Long Khánh (Đồng Nai) do chị Cao Thị Thu Hoài làm trưởng đoàn đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và chính quyền các huyện-thị xã: Hương Trà, Phong Điền, Quảng Điền (TT Huế) tổ chức trao các phần quà đến các địa phương bị ngập lụt sâu và thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tại các điểm đến, chị Cao Thị Thu Hoài và các thành viên trong đoàn đã ân cần  thăm hỏi và trực tiếp trao 280 suất quà đến bà con bị ngập sâu và thiệt hại nặng trong cơn lũ vừa qua. Cụ thể: phường Hương Vân (Hương Trà): 130 suất quà; phường Hương Văn (Hương Trà): 70 suất quà; xã Phong Hiền (Phong Điền): 50 suất quà; xã Quảng Thọ (Quảng Điền): 30 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm: 1 thùng mì ăn liền, 1 lít dầu ăn, sữa, bánh, đường, bột ngọt và nước uống đóng chai.

Được biết, tổng giá trị trao quà đợt này là 84 triệu đồng, do chị Cao Thị Thu Hoài người con quê hương phường Hương Vân hiện trú tại phường Tứ Hạ (Hương Trà) kêu gọi mạnh thường quân Tuổi trẻ TP Long Khánh. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng, trách nhiệm lớn của tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đối với người dân bị ảnh hưởng thiên tai trên địa bàn TT Huế nhằm chia sẻ, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trước mắt.

Ngày cập nhật 15/10/2020

Xuân Trường


Tin tức liên quan khác