Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hiến máu tình nguyện

Thực hiện nội dung hợp tác giữa Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Chữ thập (CTĐ) đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng 24/8, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với tỉnh Hội CTĐ TT Huế và Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng”.

Chương trình đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng của hơn 100 cán bộ, công nhân viên và người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc cơ quan Bưu điện tỉnh đăng ký tham gia. Kết quả thu về 50 đơn vị máu, đây là nguồn sống quý giá đối với những bệnh nhân cấp cứu cần máu trong cơn nguy kịch, góp phần đem lại sức khỏe, niềm hạnh phúc cho các bệnh nhân, gia đình và xã hội.

Cán bộ công nhân viên của Bưu điện tỉnh không chỉ coi việc hiến máu cứu người đơn thuần là tinh thần tương thân, tương ái, là sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn về nguồn máu dự trữ do dịch Covid-19.
Ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo, Bưu điện và Hội CTĐ tỉnh TT Huế còn hợp tác trên nhiều lĩnh vực, điển hình như việc phối hợp đặt thùng quỹ nhân đạo tại các Bưu cục trên địa bàn tỉnh TT Huế.
 
Tường Vi- Ban Tổ chức


Tin tức liên quan khác