Công ty Mitsubishi Motors Vietnam trao 200 triệu đồng cho bệnh nhi nghèo

Chiều 05/11, Hội Chữ thập đỏ Thừa Thiên Huế phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế và Công ty Mitsubishi Motors Vietnam trao qùa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tham gia buổi thăm, tặng quà có ông Trần Văn Nhân - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thừa Thiên Huế; ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương - Phó Giám đốc BV Trung ương Huế và bà Đặng Thị Lan Thu - đại diện lãnh đạo công ty TNHH Mitsubishi Motors Vietnam.

Tại đây, đoàn đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho 40 bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương - Phó Giám đốc BV Trung ương Huế chia sẻ: Hiện tại, ở Bệnh viện Trung ương Huế đang có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, vì vậy việc hỗ trợ viện phí từ Hội Chữ thập đỏ và CTY Mitsubishi đã thể hiện sự nhân ái, quan tâm của xã hội đối với bệnh nhân nghèo. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, cùng các bệnh nhân bà Lan Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ và mong răng Mitshubishi sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Bà Đặng Thị Lan Thu - Đại diện cho Công ty Mitsubishi Motors Vietnam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui được đến đây để có thể giúp đỡ được các bé đã và đang phải chiến đấu để vượt qua nỗi đau bệnh tật. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự hỗ trợ trên có thể giúp các em sớm hồi phục và trở lại trường học, cũng như phần nào chia sẻ bớt gánh nặng với các gia đình. Công ty Mitsubishi Motors Vietnam cam kết với trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ với các bệnh nhi, không chỉ ở bệnh viện Trung ương Huế mà còn trên khắp Việt Nam, những mầm non tương lai của đất nước.

Cũng trong buổi trao quà, Đoàn đã tới các giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao các suất quà tới tận tay các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm Nhi – Bệnh viện Trung ương Huế với mong muốn các con sẽ chiến đấu với bệnh tật và sớm được về nhà.

Tường Vi


Tin tức liên quan khác