Hương Trà: Tiếp nhận 79 đơn vị máu “Sẻ giọt máu đào-Trao niềm hy vọng”

Ngày 2/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ), Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) phối hợp Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

   Trong đợt này, Ban tổ chức (BTC) đã mời 120 tình nguyện viên là đoàn viên công đoàn trên địa bàn thị xã Hương Trà. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, BTC đã trí thời gian cụ thể nhằm không tập trung đông người trong một thời điểm.  Qua khám sàng lọc các nhóm máu, Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận  79  đơn vị máu

                                                                    

   Bà Hồ Thị Linh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Trà cho biết: “Chiến dịch “Sẻ giọt máu đào-Trao niềm hy vọng” là hoạt động được Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp tổ chức Hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, CNVCLĐ; có rất nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ, trực tiếp tham gia hiến máu tại Liên đoàn Lao động thị xã.”.

   Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào-Trao niềm hy vọng” đây là một ngày hội hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp nhằm phục vụ người bệnh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua cũng như bổ sung nguồn máu dự trữ để phục vụ người bệnh trong thời gian đến.

                                                                                                             Xuân Trường


Tin tức liên quan khác