Huyện Hội Nam Đông: Tổ chức chương trình Trung Thu Yêu Thương cho các em học sinh nghèo

Sáng ngày 7/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Đông phối hợp với Giáo Hội Phật giáo huyện tổ chức chương trình tặng quà, vui tết Trung Thu cùng các em học sinh nghèo ở Trường Tiểu học Thượng Lộ, huyện Nam Đông.

  Trăng rằm tháng tám là ánh trăng đẹp nhất của tuổi thơ. Khi mà các em nhỏ xúm xít bên những chiếc đèn lồng sặc sỡ và những chiếc bánh trung thu thơm lừng cũng là lúc báo hiệu 1 mùa trung thu nữa lại về. Nhưng đâu phải em nào cũng được như thế, vì đâu đó vẫn còn những gia đình khó khăn có con nhỏ với lo toan cơm áo gạo tiền mà các em chưa được có niềm vui tuổi thơ trọn vẹn… thấu hiểu những hoàn cảnh như thế, với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi vùng cao nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn bước vào năm học mới và được đón một tết trung thu vui vẽ, đầy ý nghĩa, Hội CTĐ huyện cùng Giáo Hội Phật giáo huyện  đã trao hơn 180 phần quàbánh, kẹo, sữa và tổ chức phần Hội rước đèn trung thu cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trường Tiểu học Thượng Lộ.

  Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ huyện vào dịp Tết Trung thu hằng năm nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và vui Tết Trung thu đủ đầy, ý nghĩa. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ, động viên giúp các em có động lực vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống.                                                                              

  Trong dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí các hoạt động là 40 triệu đồng.

 

                                                                                                                                                                                   PHƯƠNG LINH - HUYỆN HỘI NAM ĐÔNG


Tin tức liên quan khác