Tập huấn nâng cao năng lực vận động nguồn lực cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ năm 2021

Từ ngày 23 - 25/9, trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực tổ chức và khả năng sẵn sàng ứng phó với thiên tai của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam” do Hội Chữ thập đỏ Mỹ tài trợ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khoá tập nâng cao năng lực vận động nguồn lực cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ năm 2021, theo hình thức trực tuyến.

Tham gia lớp tập huấn có bà Lương Thị Hồng Thuý, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đối ngoại và Phát triển Trung ương Hội CTĐ Việt Nam - giảng viên chính và 33 học viên là cán bộ Hội CTĐ cấp huyện, tỉnh.

Khóa tập huấn nhằm giúp cán bộ lãnh đạo và chuyên trách của các huyện, thị, thành Hội nắm được cách thức vận động nguồn lực, chu trình vận động nguồn lực, quản lý đối tác, kỹ năng đàm phán với nhà tài trợ, chia sẻ kinh nghiệm vận động nguồn lực.

Tại lớp tập huấn, các học viên được thực hành cách làm việc và thuyết phục đối tác, xây dựng hồ sơ vận động nguồn lực, xác định đầy đủ các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức để xây dựng Kế hoạch vận động nguồn lực một cách tốt nhất...

Trong thời gian qua, với điều kiện khó khăn chung về tổ chức, kinh phí; việc hỗ trợ của Trung ương Hội và Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã góp phần giúp cho Hội CTĐ tỉnh TT Huế có điều kiện nâng cao năng lực, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác vận động nguồn lực.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tin tức liên quan khác